Giới thiệu

Bác Sĩ Nguyễn Đăng Ngọc Duyên hiện đang công tác tại Trung tâm y tế Thành phốTây Ninh với tư cách là Bác sĩ đa khoa . Dành nhiều tâm huyết, tình yêu thương cho bệnh nhân cao tuổi và có định hướng tập trung nghiên cứu trong Lĩnh vực Lão khoa. Hiện tại, Bác sĩ Duyên đang theo học Cao học chương trình Chuyên Khoa 1 – Lão Khoa tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Kinh nghiệm

2013 – 2019:Tốt nghiệp Bác Sĩ Đa Khoa tại Đại Học Y Dược Cần Thơ

2019 – 2020:Công tác tại Trung Tâm Y Tế Thành Phố Tây Ninh vai trò Bác Sĩ Đa Khoa

2020 – 2023:Học Cao học Chuyên khoa 1 – Lão khoa tại Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh

 

Chuyên khoa

Khoa Khám bệnh & Nội khoa

Khám chuyên khoa Nội tổng quát, lão khoa, tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng

 

Cảm nghĩ và Dự định tương lai

Bác sĩ Duyên hi vọng rằng trong tương lai sẽ tập trung cho con đường nghiên cứu lâu dài và gần như là tâm huyết trọn đời cho chăm sóc và điều trị cho người cao tuổi tại Thành phố Tỉnh Tây Ninh. Lý do rằng:

” Tôi cũng có ba mẹ đã lớn tuổi và lại tiếp xúc và chăm sóc rất nhiều những bệnh nhân cao tuổi, có người sống đơn chiếc không gia đình, có người lại không có khả năng về kinh tế, thấy họ xoay sở và không tự chăm sóc được mình tôi thấy rất thương và nặng lòng. Ai rồi cũng sẽ trở thành người cao tuổi, nên tôi quyết định dành nhiều hơn tâm huyết và sự say mê của mình để nghiên cứu và làm trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi. Với tôi dự án về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi CARE4 Việt Nam rất thuyết phục mình, cùng với tâm huyết tôi thấy được của tập thể thành viên Dự án, tôi rất ấn tượng và quyết định cộng tác cùng phê duyệt và kiểm định chuyên môn cho các bài viết về các bệnh lý thường gặp của người già tại website. ”

 

Các bài viết liên quan

Bệnh Parkinson